TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM
HOTLINE: 0973.408.555 SALE: 0973.409.555
Dịch vụ hiệu chuẩn cơ
Trung tâm kiểm định và hiệu chuẩn SMETEST chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cơ đối với các thiết bị như: Tủ an toàn sinh học, Tủ cấy vi sinh, Tủ PCR.

Hiệu chuẩn cơ

Dịch vụ hiệu chuẩn cơ gồm tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh, tủ PCR... tại Trung tâm Kiểm định Hiệu chuẩn Miền Nam chính xác - kịp thời - hiệu quả.

Trong phòng thí nghiệm nghiên cứu có rất nhiều loại tủ khác nhau: tủ nuôi cấy tế bào, tủ nuôi cấy mô, tủ cấy vi sinh, tủ PCR hay tủ an toàn sinh học,… Và các loại tủ này đều có chức năng bảo vệ khác nhau.

Tủ cấy vi sinh hay tủ tạo môi trường sạch được gắn màng lọc khí HEPA hoặc ULPA ở trên đầu hoặc sau lưng tủ.

Tủ cấy vi sinh phục vụ cho mục đich bảo vệ mẫu thao tác, tránh gây nhiễm các nguồn bệnh, tạp, bụi… từ môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng cho các hoạt động cần môi trường sạch như tránh bụi khí lắp ráp các thiết bị vô trùng. Không được dùng tủ cấy vi sinh khi thao tác với môi trường tế bào, các đối tượng có khả năng gây nhiễm cũng như bất kỳ các đối tượng nguy hiểm khác.

Tủ an toàn sinh học còn được gọi là tủ an toàn vi sinh: là một tủ kín, đối lưu bên trong dùng khi  thao tác với các vi sinh vật gây bệnh (hoặc có khả năng gây bệnh) được sử dụng để bảo vệ an toàn cho nhân viên phòng thí nghiệm bằng cách làm sạch môi trường xung quanh qua màng lọc HEPA hoặc ULPA giúp loại bỏ các vi khuẩn và vi rút độc hại. 

Tìm hiểu thêm về tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học tại đây

Để đảm bảo an toàn tối đa cho mẫu, nhân viên thao tác cũng như môi trường xung quanh, việc đánh giá khả năng hoạt động của một tủ an toàn sinh học cũng như tủ cấy vi sinh là rất quan trọng và cần thiết.

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM (SMETEST) chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ Thử nghiệm - Hiệu chuẩn cơ:

 • Tủ an toàn sinh học
 • Tủ cấy vi sinh
 • Tủ PCR...

Với dịch vụ thử nghiệm chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và mới nhất được sản xuất từ các hãng nổi tiếng và đáng tin cậy ở các quốc gia trên thế giới cùng phần mềm lưu trữ dữ liệu trên mỗi thiết bị. Tất cả các thiết bị thử nghiệm đều được liên kết chuẩn Quốc gia và Quốc tế định kỳ. Với phương châm “CHÍNH XÁC – KỊP THỜI – HIỆU QUẢ” cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các kết quả thử nghiệm chính xác và đáng tin cậy.

Các chỉ tiêu thử nghiệm tủ an toàn sinh học chính bao gồm:

 •  Xác định hướng dòng khí
 • Thử nghiệm tốc độ dòng khí hút vào, thổi xuống
 •  Thử nghiệm bộ lọc HEPA hoặc ULPA
 • Thử nghiệm cường độ sáng bề mặt và ánh sáng bên trong tủ
 • Thử nghiệm cường độ tia UV
 • Thử nghiệm độ ồn
 • Thử nghiệm độ rung

Các chỉ tiêu thử nghiệm tuỳ chọn bao gồm:

 • Thử nghiệm vi sinh vật
   

✹✹ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HIỆU CHUẨN - PHÒNG ĐO LƯỜNG CƠ ✹✹

Dịch vụ hiệu chuẩn cơ tủ hút khí độc

Hiệu chuẩn cơ tủ an toàn sinh học

 

Tại sao nên chọn SMETEST ?
Dịch vụ hiệu chuẩn cơ
Dịch vụ hiệu chuẩn cơ
Đội ngũ nhân lực chuyên sâu và thân thiện
Hiệu chuẩn & kiểm định tận nơi
Thiết bị đa dạng và hiện đại
Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời
Chi phí giá cả hợp lý
Dịch vụ khác
zalo-img.png
0973409555