TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM
HOTLINE: 0973.408.555 SALE: 0973.409.555

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM

Thiết bị quan trắc MT Nước

Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc môi trường nước
Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc môi trường nước gồm đo độ pH, Oxy hòa tan DO, Độ đục, Nhu cầu oxy hóa học COD, Tổng chất rắn lơ lửng TSS, Chlorine, Độ màu, Nhiệt độ.
Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc môi trường nước là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Trung Tâm hiệu chuẩn SMETEST cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chính xác - kịp thời - hiệu quả.

Theo Nghị Định 40/2019/NĐ-CP của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường (thông tư cũ: thông tư 24/2017/TT-BTNMT, quy định kỹ thuật quan trắc môi trường), các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc loại hình sản xuất có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và có quy mô xả thải từ 500m3/ngày (24h) trở lên tính theo công suất thiết kế của hệ thống xử lý nước thải phải thực hiện quan trắc nước thải tự động, liên tục. Thông số quan trắc nước thải tự động, liên tục gồm: lưu lượng (đầu vào và đầu ra), nhiệt độ, pH, TSS, COD, Amonia (NH3)...

Việc kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo phải được thực hiện bởi các đơn vị đã đăng ký hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn và có phạm vi, năng lực phù hợp theo Thông tư số 24/2013/ của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường.

Các bằng chứng về việc thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn (tem và giấy chứng nhận) phải được lưu giữ và quản lý có hệ thống theo thời gian để sẵn sàng cung cấp và xuất trình với các cơ quan có thẩm quyền.

SMETEST cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn các thiết bị Quan trắc Chất lượng Nước, như sau:

 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu Oxy hòa tan (DO)
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu pH
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu tổng chất rắn lơ lững (TSS)
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu nhu cầu oxy hóa học (COD)
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu nhiệt độ
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu tổng chất rắn hòa tan (TDS)
 • Hiệu chuẩn đầu do đo chỉ tiêu độ đục
 • Đo kiểm thiết bị đo lưu lượng kênh hở

he-thong-quan-trac-nuoc-thai

Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc môi trường nước cần lưu gì điều gì?

Môi trường trong cuộc sống của mỗi người chúng ta gồm nhiều yếu tô khác nhau: nước mặn, nước ngầm, không khí, mặt đất… Các thành phần này rất quan trọng đối với sự sống của con người. Tuy nhiên, chúng đang ngày càng bị ô nhiễm và đe dọa cuộc sống của chúng ta. Do những rác thải, nước sinh hoạt, nước thải từ các công nghiệp. Vì thế, Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc môi trường nước là điều cần thiết nhất hiện nay.

thiet_bi_quan_trac_nuoc_thai_tu_dong

Tại sao nên chọn TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM ?

SMETEST là Trung tâm kiểm định hiệu chuẩn đã có nhiều năm hoạt động trong ngành. SMETEST đã được nhiều tổ chức, công ty có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. SMETEST tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, SMETEST mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng với 3 tiêu chí sau:

chung_nhan_mestest

1. CHÍNH XÁC

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cực hiệu chuẩn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được liên kết chuẩn hàng năm luôn cho ra chất lượng kết quả thử nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn, kiểm tra đạt độ chính xác cao.
 • Cán bộ nhân viên SMETEST cẩn trọng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 - 2017 đảm bảo chất lượng nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chính xác, khách quan và tin cậy.

2. KỊP THỜI

 • Hiệu chuẩn (On-site) tận nơi cho khách hàng (PTN, công trường, nhà máy) tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.
 • Thời gian hiệu chuẩn và cấp GCN nhanh nhất, trong vòng 1-3 ngày làm việc, tùy theo yêu cầu công việc của khách hàng.
 • Linh hoạt hỗ trợ khi cần gấp thiết bị để không dán đoạn sản xuất hoặc cần gấp giấy chứng nhận phục vụ cho đánh giá hoặc kiểm tra.
 • Lịch hiệu chuẩn tại PTN, công trường, nhà máy do khách hàng chọn.
 • Hỗ trợ khách hàng giao nhận thiết bị tận nơi.

3. HIỆU QUẢ

 • Giá cả cạnh tranh
 • Không gián đoạn công việc kinh doanh, sản xuất của Quý khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng trong suốt thời hạn hiệu chuẩn.

Ngoài ra nếu Quý khách cần hiệu chuẩn những chỉ tiêu nào khác, ngoài những chỉ tiêu nói trên, vui lòng liên hệ với SMETEST để nhận được sự hỗ trợ.

thong-tin-lien-he

Tại sao nên chọn SMETEST ?
Thiết bị quan trắc MT Nước
Thiết bị quan trắc MT Nước
Đội ngũ nhân lực chuyên sâu và thân thiện
Hiệu chuẩn & kiểm định tận nơi
Thiết bị đa dạng và hiện đại
Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời
Chi phí giá cả hợp lý
zalo-img.png
0973409555